Điện thoại: 0935185581

Lựa Chọn Sơn Chống Thấm Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Lựa Chọn Sơn Chống Thấm Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Trước những tình trạng thấm nước do mưa và gió gây ra từ các bể nước hay thời tiết. Bạn cần loại sơn chống thấm để bảo vệ ngôi nhà của mình. Với thị trường hiện nay có vô vàn các đơn vị khác nhau từ có thương hiệu đến bình dân. Nhưng đâu mới là đơn vị để bạn yên tâm lựa chọn loại sơn cho ngôi nhà mình. Trong bài viết này, Thọ Long Phát xin chia sẻ các thông tin của loại sơn này để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn hơn.

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là loại hợp chất hóa học ở dạng nước. Bao gồm các liên kết hóa học chặt chẽ và kết hợp với độ co giãn của chất keo cao. Để tạo thành lớp màng sơn và có khả năng bảo vệ được bề mặt của công trình. Ngoài ra, còn có khả năng chống thẩm thấu nước từ bên ngoài vào trong và từ trên xuống dưới. Tuy nhiên, mỗi loại sơn nó mang các công dụng và ngăn chặn được tình trạng thấm nước từ nhiều phía.

Ưu điểm lựa chọn sơn chống thấm cho ngôi nhà

Nhiều người rất ưa chuộng loại sơn chống thấm cho ngôi nhà của mình. Loại sơn được mọi người lựa chọn nhiều nhất đó là sơn ngoại thất Jotun Water Guard. Vì chúng mang đến nhiều ưu điểm lớn như:

  • Tính thẩm mỹ: Loại sơn này có khả năng chống chịu nước rất tốt. Hơn hết, loại sơn chống thấm này có thể kết hợp sơn nội và ngoại thất để tăng phần thẩm mỹ cho căn nhà.
  • Phù hợp với kinh tế: Đây cũng là giải pháp lâu bền và kiên cố cho các công trình. Sản phẩm có khả năng chống thấm ngoài trời bảo vệ được lớp tường và tránh ẩm mốc, hỏng hóc, tránh dột,… Ngoài ra, còn tiết kiệm khoản chi phí về sửa chữa, tân trang cho ngôi nhà và khắc phục các vấn đề phát sinh sau này.

Vì sao bạn nên chọn sơn chống thấm của Thọ Long Phát cho ngôi nhà bạn?

Việc lựa chọn địa chỉ bán sơn chống thấm uy tín là điều vô cùng cần thiết. Vì nếu bạn chọn đúng thì ngôi nhà bạn được bảo vệ một cách toàn diện của yếu tố tác động bên ngoài. Hiểu được được điều đó, Thọ Long Phát sẽ là nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng.

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm hàng đầu về các loại sơn chống thấm. Chúng tôi có những dòng sơn chất lượng cao và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
  • Đa dạng về mẫu mã và màu sắc để mọi người dễ dàng lựa chọn.
  • Giá cả hợp lý và phù hợp với kinh phí hiện tại của khách hàng.

Những thông tin mà bài viết phía trên đã giúp bạn biết được cách lựa chọn sơn chống thấm chất lượng và phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy liên hệ với Thọ Long Phát chúng tôi để được tư vấn chọn loại sơn ưng ý nhất.

———————————-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỌ LONG PHÁT
Địa chỉ:
Trụ sở: DT650, Lệ Sơn Bắc, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Chi nhánh: Lệ Sơn 2, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Hotline: 0935185581
Email: tmdvttholongphat@gmail.com
Website: http://tholongphat.vn/