Điện thoại: 0935185581

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Jotun Mà Bạn Nên Biết

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Sơn Jotun Mà Bạn Nên Biết

Một trong những hãng sơn được nhiều người ưa thích và tin tưởng lựa chọn đó là sơn Jotun. Vì đâu mà sơn Jotun lại có được vị thế vững chắc trên thị trường như vậy? Muốn hiểu rõ hơn về loại sơn này, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hãng sơn. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại sơn phù hợp.

Những ưu điểm vượt trội của sơn Jotun

Sơn Jotun là một trong những loại sơn trang trí được ưa chuộng nhất trên thị trường trong nhiều năm qua. Về chất lượng cũng như giá thành là ưu điểm nổi bật của sản phẩm và được nhiều khách hàng  lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Sau đây là những ưu điểm của sơn Jotun:

  • Sở hữu mức giá vô cùng hợp lý: Loại sơn trang trí nhắm đến rất nhiều phân khúc khách hàng từ tầm trung đến tầm cao.
  • Đa dạng về bảng màu cùng với những gam màu mang phong cách hiện đại và cổ điển. Đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như sự hài hòa cho căn nhà.

  • Thương hiệu sơn này nổi lên về chất lượng vượt trội. Hơn hết là khả năng chống chịu của thời tiết và thời gian.
  • Có khả năng chống thấm, chống mốc vượt trội và kết dính cao. Do vậy, nhiều công trình lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng.
  • Sản phẩm an toàn sức khỏe đối với người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường. Nhờ thành phần không chứa các chất độc hại nên đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng.

Các chú ý khi lựa chọn mua sơn

  • Hãy kiểm tra hộp sơn: Khi mua loại sơn Jotun ở bất cứ nơi đâu, hãy kiểm tra nhãn hiệu để tránh mua phải hàng không giống với thực tế.
  • Kiểm tra màu sơn: Nếu là loại sơn chính hãng, bạn sẽ được sử dụng nhiều màu sơn với độ cá nhân hóa cao. Nhiều màu sắc sống động và mượt mà sẽ có sẵn khi bạn lựa chọn.

  • Kiểm tra trọng lượng của thùng sơn: Nếu thùng sơn nhẹ hơn so với dung tích được ghi trên thùng thì có thể sơn đã bị trôi đi.
  • Mua sơn từ các nhà bán lẻ hay nhà phân phối uy tín: Lựa chọn được địa chỉ đáng tin là phương pháp đơn giản để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận được các chính sách ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của sơn Jotun mà đơn vị Thọ Long Phát gửi đến bạn. Hi vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về cách lựa chọn sơn để trang trí cho ngôi nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp hết các vấn mắc nhé.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỌ LONG PHÁT
Địa chỉ:
Trụ sở: DT650, Lệ Sơn Bắc, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Chi nhánh: Lệ Sơn 2, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Hotline: 0935185581
Email: tmdvttholongphat@gmail.com
Website: http://tholongphat.vn/