Điện thoại: 0935185581

Quy Trình Sơn Chống Thấm Tường Ngoài Trời

Quy Trình Sơn Chống Thấm Tường Ngoài Trời

Thi công sơn chống thấm tường ngoài trời được xem là một trong những giải pháp hàng đầu. Giúp bảo vệ được ngôi nhà tránh khỏi những tác động của nước mưa khi xâm nhập vào bên trong. Phương án này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Quy trình thực hiện khá đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật quá phức tạp. Vậy thi công sơn chống thấm như thế nào? Thọ Long Phát sẽ trả lời dưới bài viết này.

Các nguyên tắc khi sơn chống thấm tường ngoài trời

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các hiện tượng thấm nước, ví dụ như do kết cấu bê tông không kỹ, lớp xây không no gạch, hư hỏng lớp giấy cách nước,…. Chính vì vậy, khi sử dụng sơn chống thấm tường ngoài trời để khắc phục, ngăn ngừa thì bạn cần tuân thủ nguyên tắc sau:

  • Tiến hành chống thấm ở phía có nguồn nước giúp chống thấm một cách hiệu quả hơn.

  • Sử dụng các giải pháp chống thấm ở những bề mặt tường bị gồ ghề, lồi lõm và không thể quét lớp sơn chống thấm.
  • Đối với các kết cấu bê tông hay bê tông cốt thép cần tiến hành quét sơn để chống thấm. Giúp gia tăng được khả năng ngăn ngừa nước.

Quy trình thi công sơn chống thấm tường ngoài trời của đơn vị Thọ Long Phát

Với kinh nghiệm nhiều năm là một trong những đơn vị thi công sơn chống thấm tường chuyên nghiệp. Thọ Long Phát sẽ chia sẻ về quy trình thi công sơn chống thấm đúng chuẩn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt tường nhà trước khi thi công

  • Chuẩn bị bề mặt tường được xem là công đoạn rất quan trọng trong kỹ thuật chống thấm tường ngoài trời cũng như tường trong nhà.
  • Bề mặt trước khi vào sơn chống thấm cần phải làm sạch và bằng phẳng.
  • Tránh các trường hợp không có khe hở cũng như khoảng không sẽ làm tình trạng bị thấm.
  • Tường nhà bạn sử dụng giấy ráp để làm phẳng, sạch bề mặt tường.

Bước 2: Thi công sơn lót (đối với các sơn chống thấm màu)

  • Trong các trường hợp gia chủ sử dụng sơn chống thấm, sau khi chuẩn bị các bề mặt tường thật sạch sẽ. Sau đó, tiến hành thi công sơn 1-2 lớp lót.
  • Loại sơn thường sử dụng sẽ có màu trắng, sơn đều và có đôj dày vừa phải.
  • Sau khi sơn 2 lớp sơn lót lưu ý lớp đầu phải đơij lớp này khô rồi mới được sơn lớp tiếp theo.

Bước 3: Thi công các lớp sơn chống thấm

Trong quy trình chống thấm tường, thợ thi công phải pha sơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tùy vào từng loại sơn chống thấm mà có cách pha khác nhau

Đơn vị thi công sơn chống thấm tường ngoài trời chuyên nghiệp

Bên cạnh là một đại lý sơn chống thấm tường ngoài trời. Ngoài ra, Thọ Long Phát còn là nhà cung cấp các dịch vụ thi công sơn chống thấm rất chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị có đội ngũ kỹ sư và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đội thợ thi công năng động. Và phục vụ quý khách nhiệt tình và luồn để tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Thọ Long Phát tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ sơn chống thấm tường ngoài trời hiệu quả nhất. Bên cạnh chất lượng tốt còn có giá thành vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

———————————-

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỌ LONG PHÁT
Trụ sở: DT650, Lệ Sơn Bắc, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Chi nhánh: Lệ Sơn 2, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Hotline: 0935185581
Email: tmdvttholongphat@gmail.com
Website: http://tholongphat.vn/