Điện thoại: 0935185581

Tại Sao Phải Sử Dụng Sơn Chống Thấm? Tác hại và lợi ích

Tại Sao Phải Sử Dụng Sơn Chống Thấm? Tác hại và lợi ích

Hiện nay, việc sử dụng sơn chống thấm được biết đến rộng rãi. Nó được coi là “áo giáp” bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Nhiều người hiện nay thường sử dụng sơn ngoài trời để bảo vệ ngôi nhà khỏi những ảnh hưởng của thời tiết. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại sơn này, mọi người cùng Thọ Long Phát tìm hiểu ngay nhé!

Sơn chống thấm là gì?

  • Đây là loại sơn chống thấm trên bề mặt công trình. Để giúp ngôi nhà tránh ảnh hưởng của môi trường như nắng, mưa, độ ẩm,…
  • Loại sơn này có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn, tăng tuổi thọ của bề mặt tường, sàn … Để ngoại thất ngôi nhà bạn luôn được đẹp và sạch sẽ.
  • Mỗi loại sơn đều có những công dụng khác nhau. Sử dụng sơn chống thấm sẽ ngăn cản sự xâm nhập của nước trên các bề mặt ngang dọc, từ dưới lên và từ trong ra ngoài như một lớp áo giáp chắc chắn. Nó sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động xấu của thời tiết.

Tác hại khi không sử dụng sơn chống thấm

  • Khi bạn không sử dụng sơn chống thấm sẽ gây thấm dột và ảnh hưởng đến các công trình. Việc đó tạo ra các vết mốc, vết loang, bong tróc bề mặt gây khó chịu cho chủ nhà.
  • Sự xâm nhập ảnh hưởng xấu đến hệ thống kết cấu và chất lượng công trình. Khả năng chịu lực giảm, dẫn đến hệ thống kết cấu không an toàn và gây nguy hiểm cho con người.
  • Thấm dột gây thiệt hại lớn về tài chính. Do phát sinh thêm chi phí cải tạo, sửa chữa, gây lãng phí tiền bạc. Việc đó ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh của bạn.

Lợi ích khi sử dụng sơn chống thấm

  • Sử dụng loại sơn này giúp gia chủ bảo vệ được tính thẩm mỹ cho công trình của mình. Khi công trình được chống thấm, gặp mưa lớn thì nước sẽ khó thấm vào mái công trình. Điều này giúp tường không bị ẩm ướt, bong tróc.
  • Giúp công trình được bảo vệ và tăng độ bền. Các vật liệu sử dụng như gạch, vữa, sơn,… sau khi hoàn thành sẽ có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Khi trời mưa, nước từ từ thấm qua các lỗ nhỏ này khiến tường nhà dễ bị nứt. Việc này gây mất an toàn đối với gia đình bạn.
  • Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu bạn không thực hiện chống thấm ngay từ ban đầu và xảy ra hiện tượng thấm dột. Bạn sẽ phải chi tiền để sơn che đi vết ố hoặc sửa chữa các vết nứt trên bề mặt. So với việc đó thì sử dụng sơn chống thấm ngay từ ban đầu giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Hi vọng là bài viết trên, bạn sẽ hiểu được tại sao nên sử dụng sơn chống thấm cho ngôi nhà của mình. Thọ Long Phát là đơn vị chuyên cung cấp sơn chống thấm đến cho mọi nhà. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi đa dạng giá cả, túi tiền của người tiêu dùng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn viên phản hồi một cách tận tình và nhanh chóng.

Công ty luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ an toàn và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, Thọ Long Phát còn cung cấp các dòng sơn nội – ngoại thất, hóa chất xây dựng TOA, thiết bị nhà bếp,… . Nếu có thắc mắc về chống thấm cho ngôi nhà, bạn có thể gọi Hotline: 0935185581. Thọ Long Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

—————————-